Home / Số đề / Tịch số đề con bọ hung số mấy?

Tịch số đề con bọ hung số mấy?

2.8 (56.67%) 6 votes

Nhiều người thắc mắc Tịch số đề con bọ hung số mấy? bài viết hôm nay https://codiemgicoxuikhong.com sẽ giải đáp điều này.

Tịch số đề con bọ hung số mấy?

Bọ hung là một nhóm các loài bọ cánh cứng thuộc họ Scarabaeoidea, bộ Bọ cánh cứng. Cũng giống như cái loài côn trùng khác, cơ thể bọ hung chia làm 3 phần: đầu, ngực, bụng. Đầu có cặp râu và cái sừng cứng chắc, dùng để tự vệ và phô trương trước bạn khác giới. Ngực gắn sáu cái chân và đôi cánh cứng tựa như chiếc áo chống đạn che kín cả phần trên của ngực và bụng.

Thân hình con bọ hung thô thiển, đầu dạng cái mai, chân trước dạng cái xẻng và đầu nhọn hơi cong. Hình dạng thân hình đó hết sức thích hợp cho công việc của chúng và không phải dùng hết sức lực.

Tịch số đề con bọ hung số mấy?

Loài bọ hung có một sức mạnh phi thường, chúng có khả năng nâng được nặng gấp 8 lần trọng lượng cơ thể. Nếu chúng có kích thước như con người thì việc nâng một chiếc xe tăng chỉ là việc dễ dàng.

Ở một số nơi loài này còn có tên là Bọ Lan.

Cách sinh sản của bọ hung:

Chúng bay đi bay lại là trên mặt đất để tìm đống phân tươi. Khi phát hiện ra một đống phân, chúng liền hạ xuống, lấy đầu tựa như cái xẻng và chân trước xúc phân ướt và đất ướt gộp lại với nhau rồi ve thành viên bi đẩy về phía trước, viên phân càng lăn càng lớn, khi đẩy, thường thì “ông bố” ở phía trước và lấy chân sau đẩy viên phân về phía sau theo kiểu bò lùi lại; “bà mẹ” bám ở phía bên cục phân, để mặc cho “ông bố” đẩy viên phân.

Sau khi đã chọn được địa điểm thích hợp, chúng mới dừng lại, đào đất chỗ dưới viên phân tạo thành cái lỗ và lấp viên phân lại. Sau đó, “bà mẹ” đào một cái lỗ trên viên phân, đẻ trứng vào đó rồi cẩn thận lấp lớp đất dày sao cho cuối cùng bằng với mặt đất mới thôi. Tiếp đó chúng lại vội vàng làm viên phân thứ hai ở chỗ khác để đẻ trứng. Những viên phân chính là chất dinh dưỡng chuẩn bị cho con non sắp ra đời.

Tịch số đề bọ hung còn tùy vào trường hợp mà sẽ có những số khác nhau như:

– Tịch số đề bọ hung số 01 – 84
– Thấy bọ hung sinh sản 20 – 34
– Thấy bọ hung giao phối 45 – 99
– Thấy bọ hung đánh nhau 09 – 95
– Thấy bọ hung màu đen 22 – 81
– Thấy bọ hung màu trắng 50 – 62
– Thấy bọ hung màu đỏ 76 – 88
– Thấy bọ hung vào nhà 10 – 46
– Thấy bọ hung bị chết 37 – 63
– Thấy cưỡi bọ hung 19 – 47

Qua bài viết Tịch số đề con bọ hung số mấy? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Check Also

Chiêm bao mơ thấy khung ảnh đánh con gì?

Chiêm bao mơ thấy khung ảnh đánh con gì?

4.5 (90%) 2 votes NHiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy khung ảnh đánh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!