Home / Nằm mơ / Chiêm bao mơ thấy con công số đề số mấy? đánh con bao nhiêu?

Chiêm bao mơ thấy con công số đề số mấy? đánh con bao nhiêu?

Loading...
5 (100%) 1 vote

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy con công số đề số mấy? đánh con bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://codiemgicoxuikhong.com sẽ giải đáp điều này.

Chiêm bao mơ thấy con công số đề số mấy? đánh con bao nhiêu?

Công hay còn gọi cuông, nộc dung, khổng tước là một loài chim thuộc họ Trĩ được Linnaeus mô tả khoa học lần đầu năm 1766. Chim công sinh sống ở rừng nhiệt đới Đông Nam Á và phía nam Trung Quốc.

Nó có mối quan hệ gần gũi với Pavo cristatus ở lục địa Ấn Độ. Công đã từng phân bố rộng rãi ở Đông Nam Á từ phía đông và đông bắc Ấn Độ, Bắc Myanma và miền nam Trung Quốc, mở rộng thông qua Lào, và Thái Lan vào Việt Nam, Campuchia, bán đảo Mã Lai và các đảo Java. Loài này được tìm thấy trong một loạt các môi trường sống bao gồm cả rừng nguyên sinh và thứ cấp, cả hai vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, cũng như thường xanh và rụng lá. Họ cũng có thể được tìm thấy trong các khu vực có cây tre, đồng cỏ, thảo nguyên, cây bụi và cạnh đất nông nghiệp.

Chiêm bao mơ thấy con công số đề số mấy? đánh con bao nhiêu?

Đặc điểm:

+ Con đực: Bộ lông có màu lục óng ánh, đuôi rất dài, có màu lục ánh đồng, mỗi lông ở mút có sao màu lục xanh, đỏ đồng, vàng, nâu. Mào dài, hẹp thẳng đứng, phần mặt của nó có màu vàng và xanh, khi nó múa đuôi xòe ra hình nan quạt để thu hút chim cái.

Loading...

+ Con gái: Gần giống con đực nhưng không có mào đầu, không có lông trang hoàng. Lông đuôi con cái thường ngắn và có viền nâu. Mắt nâu thẫm, mỏ xám sừng, chân xám.

Việc nằm mơ thấy con công đồng nghĩa với việc trong tương lai bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo hoặc may mắn, thế nhưng trong số đề thì hoàn toàn ngược lại việc nằm mơ thấy con công đồng nghĩa với những người cõi trên đang âm thầm nhắc nhở hay gợi ý cho bạn 1 con số nào đó vì thế nếu tò mò có thể thử vận may nhưng không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng không tốt đến bản thân.

Tùy thuộc vào từng trường hợp mà sẽ có những con số khác nhau như:

– Mơ thấy con công 04 – 44 – 84
– Mơ thấy con công màu trắng 35 – 57
– Mơ thấy con công màu đen 08 – 14
– Mơ thấy con công 7 màu 10 – 54
– Mơ thấy con công sinh sản 03 – 93
– Mơ thấy con công cắn nhau 09 – 78
– Mơ thấy con công đang rượt bạn 34 – 83
– Mơ thấy con công chạy vào nhà 47 – 52
– Mơ thấy con công bị giết thịt 15 – 24
– Mơ thấy con công bị chết 13 – 27
– Mơ thấy ăn thịt con công 53 – 61
– Mơ thấy 1 con công 16 – 48
– Mơ thấy nhiều con công 12 – 29

Nếu còn câu hỏi nào hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Qua bài viết Chiêm bao mơ thấy con công số đề số mấy đánh con bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Chiêm bao mơ thấy mặt nạ là số mấy? đánh con gì?

Chiêm bao mơ thấy mặt nạ là số mấy? đánh con gì?

Loading... 2 (40%) 1 vote Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy mặt nạ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!